Tư vấn lắp đặt camera giám sát ở trang trại nuôi ong
Bạn đang có một trang trại, bạn đang nuôi một loại vật nuôi, nhưng bạn thường đi công tác xa không thường xuyên ở tại trang trại. Bên cạnh đó, trang trại của bạn lại ở vùng không có internet, nên bạn không biết làm cách nào để quản lý trang trại của mình.
Đừng lo, hãy để Hòa Phát Telecom www.giamsat247.com tư vấn lắp đặt camera giám sát ở trang trại nuôi ong của bạn nhé.
Hãy cùng chúng tôi theo dõi để giải đáp được những thắc mắc của bạn nào.
Những khó khăn của trang trại nuôi ong
Theo tập tính sinh sống của loài ong thì để nuôi được ong chủ trang trại cần phải bố trí trang trại của mình gần rừng núi. Bạn lại thường đi công tác không có mặt nhiều ở trang trại, nhưng giao cho nhân viên chăm sóc toàn bộ thì bạn lại không an tâm.
Bạn đang có suy nghĩ muốn lắp một camera để giám sát tình hình của trang trại mình mọi lúc mọi nơi nhưng khó khăn lớn nhất tại đây là vùng trang trại của bạn không kết nối được wifi.
Giải pháp để lắp đặt camera trại trang trại nuôi ong
Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, hiện nay trên thị trường ngoài dòng camera sử dụng wifi để hoạt động thì còn có sự phát triển của Camera 3G/4G độc lập, với dạng hoạt động này thì sẽ rất dễ dàng sử dụng, dễ lắp đặt, cơ chế hoạt động thuận lợi và đây đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại những nơi xa khi đường truyền internet chưa được kéo tới. Camera 3G/4G đã trở thành sản phẩm ưu tiên hàng đầu tại những khu vực trồng trọt và chăn nuôi khi không có internet.

Bên cạnh đó, như tất cả chúng ta đều biết Việt Nam là một đất nước nhiệt đới, vì vậy thời tiết quanh năm chủ yếu là có ánh nắng từ mặt trời nên có thể tạo ra được nguồn quang năng. Chúng ta có thể tận dụng được nguồn năng lượng thiên nhiên này vào trong đời sống, sản xuất.
Nhờ vậy, mà đã có sự ra đời của camera năng lượng mặt trời, hơn nữa nguồn năng lượng này là nguồn năng lượng tái tạo, xanh sạch nên không làm ảnh hưởng đến môi trường sống mà còn góp phần bảo vệ được môi trường xung quanh. Giúp giảm tải lưới điện vào mùa khô cho hệ thống điện quốc gia.
Cách giám sát trang trại khi đã lắp đặt camera
Khi đã lắp đặt camera giám sát thì chủ trang trại có thể xem được tình hình của trang trại mình mọi lúc mọi nơi và có thể xem ở nhiều khoảng thời gian khác nhau. Bởi camera giám sát có những tính năng sau:
– Khi lắp đặt camera giám sát thì chủ trang trại có thể xem qua điện thoại, laptop, máy vi tính, màn hình TV,… thông qua mạng internet hoặc bạn có thể xem trực tiếp tại trang trại của mình.
– Bạn có thể xem lại dữ liệu bất cứ lúc nào để có thể tìm bằng chứng điều tra hoặc là tìm kiếm những biến chứng của vật nuôi và khắc phục sự cố.
– Khi cần quan sát chi tiết chủ trang trại cũng có thể lắp camera chuyên dụng có chức năng như Pan, Tit, Zoom (để có thể quay ngang, quay dọc, thu phóng) và dùng bàn điều khiển để quan sát chi tiết các vị trí đáng nghi.

– Khi lắp đặt camera giám sát thì chủ trang trại có thể xem lại sự kiện trước đó đã khá lâu vì camera có khả năng lưu trữ dài.
– Hơn nữa bạn cũng có thể đặt chế độ cảnh báo trên e-mail, để khi camera giám sát phát hiện những chuyển động lạ thì sẽ thông báo cho bạn và bạn cần thực hiện hành động ngay lập tức.
Nên mua camera giám sát ở đâu?
Khi bạn đã tìm hiểu và đã chọn được loại camera giám sát mà mình sẽ mua, tiếp theo bạn nên chọn một địa chỉ mua camera đảm bảo uy tín, chất lượng để tránh những sự cố nhỏ hoặc hư hỏng làm gián đoạn video tại trang trại.
Những lưu ý khi chọn địa điểm mua camera:
– Nên mua ở những cơ sở uy tín, có nhiều năm trên thị trường.
– Những địa điểm có chính sách bảo hành tận nơi
– Có chính sách đổi trả
– Sửa chữa lỗi và lắp đặt tận nơi
– Nhân viên có kinh nghiệm lành nghề, tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp.
Hòa Phát Telecom là một trong những công ty có tất cả những đặc điểm trên, luôn xem trọng khách hàng và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.
Trên đây là những tư vấn lắp đặt camera giám sát ở trang trại nuôi ong của chúng tôi.
Những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những cách để khắc phục được khó khăn khi trang trại ở vùng không có kết nối internet và những tiêu chuẩn để chọn được một công ty cung cấp camera giám sát uy tín chất lượng.
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được những lựa chọn đúng cho mình trong việc tìm mua camera giám sát.

 

Liên Kết Website

https://www.giamsat247.com/

https://www.tongdaihcm.com/

- https://www.giamsat247.com/sua-camera-quan-sat-hcm-sua-chua-camera-quan-sat-tphcm-bid36.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-chuong-cua-co-man-hinh-bid52.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-he-thong-bao-dong-chong-trom-bid5.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-tong-dai-dien-thoai-lap-dat-tong-dai-noi-bo-bid12.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-dong-nai-bid23.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-binh-duong-bid22.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-tai-vung-tau-lap-dat-camera-quan-sat-tai-vung-tau-bid21.html - https://www.giamsat247.com/lap-camera-tai-hcm-lap-dat-camera-quan-sat-tphcm-bid20.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-kiem-soat-cua-ra-vao-bang-van-taymat-khau-mat-ma-the-tu-bid7.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-quan-1-bid110.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-tai-quan-3-bid112.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-quan-2-bid111.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-quan-4-bid113.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-thanh-pho-can-tho-bid129.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-tai-thanh-pho-hai-phong-bid131.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-da-nang-bid130.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-thanh-pho-ha-noi-bid132.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-nhon-trach-bid145.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-tien-giang-bid149.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-tra-vinh-bid147.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-tinh-vinh-long-bid148.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-ca-mau-bid150.html - https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-long-an-bid97.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-thi-cong-lap-dat-mang-lan-internet-noi-bo-bid115.html - https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-he-thong-xep-hang-lay-so-thu-tu-tu-dong-bid42.html https://www.giamsat247.com/camera-ip-wifi-thong-minh-ezviz-cs-cv246-id974.html - https://www.giamsat247.com/camera-ip-wifi-ezviz-d121.html - https://www.giamsat247.com/camera-ip-wifi-xoay-360-do-d108.html - https://www.giamsat247.com/camera-tron-goi-d110.html